logo Miviet.vn

Ấm đun nước siêu tốc thông minh Xiaomi Mijia

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
750.000₫ 890.000₫
ẤM ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC THÔNG MINH XIAOMI MIJIA (Kết nối Smartphone) Giới thiệu Ấm đun nước thông minh Xiaomi Sản phẩm ấm đun nước thông minh có tên đầy đủ là Mijia Smart Temperature Control Kettle. Đây là một sản phẩm do...
Hãy gọi Liên hệ 0988060000

 

ẤM ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC THÔNG MINH XIAOMI MIJIA (Kết nối Smartphone)

 

Giới thiệu Ấm đun nước thông minh Xiaomi

Sản phẩm ấm đun nước thông minh có tên đầy đủ là Mijia Smart Temperature Control Kettle. Đây là một sản phẩm do công ty con Mijia của Xiaomi đảm nhiệm sản xuất. Khá ngạc nhiên là lần này, Xiaomi không hề công bố sản phẩm mà chỉ lặng lẽ bán ra thị trường

 

Ấm đun nước thông minh của Xiaomi có thiết kế màu trắng, dung tích chứa tối đa 1,5 lít, chất liệu cấu tạo bên trong làm từ thép không gỉ và có thể vệ sinh dễ dàng.

 

Đường kính của nắp ấm là 13cm. Mijia Smart Temperature Control Kettle có thể đun sôi nước chỉ trong vòng 5 phút nhờ công suất tối đa lên tới 1800W. Ngoài ra, ấm cũng trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ an toàn, ví dụ tắt tự động hoặc tắt bằng tay sau khi đun sôi nước, hay tự động ngắt nguồn nếu phát hiện nước sắp cạn.

 

Đây là một sản phẩm thông minh, do đó, người dùng có thể dễ dàng điều khiển ấm bằng ứng dụng Mi Home App. Với ứng dụng này, người dùng có thể thiết lập mức nhiệt độ cần thiết để đun nóng nước tùy từng nhu cầu như pha trà, cà phê hoặc sữa. Thậm chí, sản phẩm có thể duy trì nhiệt độ nước đã được thiết lập lên đến 12 giờ liên tục.

Mijia Smart Temperature Control Kettle sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ STRIX từ nhà sản xuất nước Anh, tuổi thọ theo công bố có thể đạt tới 10 năm. Theo nhà sản xuất, sản phẩm được khuyên dùng với máy lọc nước Mi Water Purifier để đạt được chất lượng nước tốt và ít cặn nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav