logo Miviet.vn

Bộ phát Router Wifi Xiaomi Pro

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
1.790.000₫ 1.950.000₫

- Hàng nhập khẩu trực tiếp tại Store Xiaomi Trung Quốc

- Bảo hành 6 tháng tại Miviet.vn

- Thiết kế sang trọng, tinh tế, vật liệu cao cấp.

- Router thông minh, quản lý và cài đặt qua ứng dụng Mi Wifi tiện lợi.

Hãy gọi Liên hệ 0988060000

WiFi Router thế hệ mới nhất của Xiaomi sở hữu 4 ăng-ten được sắp xếp thẳng hàng và có thể xoay, vặn theo nhiều hướng khác nhau. Xiaomi có quảng cáo với một ngôi nhà có nhiều phòng (tức là nhiều tường ngăn cách) thì nó vẫn đủ khả năng phát sóng. 4 ăng-ten này kết hợp với MU-MIMO sẽ tận dụng tối đa khả năng thu và phát sóng của 4 ăng-ten để khai thác khả năng của router, tóm lại thì kết qua sẽ là hiệu năng và tốc độ kết nối được cải thiện. Chuẩn MU-MIMO trên Mi Router Pro là 4x4, tức là cả 4 ăng-ten của nó đều có thể phát mạng Internet qua WiFi cùng lúc.

Ngoài chuẩn MU-MIMO thì dĩ nhiên đây là router hỗ trợ chuẩn 802.11ac wave 2 mới nhất. So với thế hệ trước thì AC wave 2 có nhiều ưu điểm hơn như hiệu năng, hỗ trợ nhiều băng thông hơn và ổn định hơn. Mi Router Pro hỗ trợ 2 băng tần phổ biến 2.4GHz và 5.0GHz trong đó băng thông cho 2.4GHz là 800Mb/s còn 5.0GHz là 1733Mb/s. Các cổng kết nối ở trên router này gồm 1 nguồn, 1 USB 3.0, 3 LAN và 1 WAN. Với cổng USB 3.0 thì người dùng cũng có thể gắn ổ HDD ngoài cho bản Pro nhưng khi đó hiệu năng truy xuất sẽ kém hơn là ổ HDD gắn trong của bản HD.

Thiết kế của Mi Router Pro rất đơn giản với một khối nhôm được đúc CNC, hai bên cạnh là các khe nhỏ cho tản nhiệt. Router này chỉ có các đế để đặt trên mặt phẳng chứ nếu các bạn có muốn treo tường thì mình không thấy có móc để treo. Kích thước tổng thể của nó không to theo chiều ngang mà dày, hình chữ nhật như một cục gạch. Và trọng lượng là khoảng 1kg. Cũng giống như những sản phẩm trong hệ sinh thái Mi, chiếc router này cũng có ứng dụng trên iOS và Android để người dùng thiết lập và cấu hình cho nó.


 

Thông số kỹ thuật:

- Bộ nhớ trong: 256MB

- Ram: 512MB

- CPU: MT7621A MIPS dual-core 880MHz

- USB 3.0 x 1

- LAN 1000M x 3

- WAN 1000M x 1

- Sử dụng ứng dụng Mi Router để tương tác với thiết bị.

- Có thể tải dữ liệu từ xa trong ổ cứng cắm trên thiết bị thông qua ứng dụng Mi Router


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav