logo Miviet.vn

Bộ Van Điều Tiết Nước Cho Máy Hút Bụi Lau Sàn Xiaomi Roborock Gen 2 (12 van)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫ 159.000₫
Đối với ai đang sử dụng chiếc máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2 thì cơ chế tự bơm nước cho miếng vải lau có thể xem là một trong những cơ chế thông minh, tiện lợi nhất trên thiết bị này. Thế nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống van điều tiết...
Hãy gọi Liên hệ 0988060000

Đối với ai đang sử dụng chiếc máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2 thì cơ chế tự bơm nước cho miếng vải lau có thể xem là một trong những cơ chế thông minh, tiện lợi nhất trên thiết bị này. Thế nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống van điều tiết trên hộp nước không hoạt động? Đừng lo lắng vì giờ đây bạn đã có giải pháp thay thế với Bộ 2 van điều tiết nước cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 dưới đây.

Bộ 2 van điều tiết nước là cặp phụ kiện gắn trên hộp chứa nước của máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2. Van có tác dụng kiểm soát lượng nước trong hộp chứa để làm ướt cho miếng vải lau. Bằng cơ chế van điều tiết 2 bên, hệ thống van này sẽ đảm bảo tốc độ thấm ướt nước được đồng đều kể cả khi hộp chứa còn nhiều hay ít nước.

Khi thay mới bằng bộ 2 van điều tiết kể trên, hệ thống thấm nước trên máy hút bụi sẽ được đảm bảo hoạt động ổn định. Van sẽ có tác dụng tháo đến giọt nước cuối cùng trong hộp chứa lên miếng vải lau. Do đó, bạn không bao giờ phải lo lắng miếng vải lau bị thiếu độ ẩm và chắc chắn sàn nhà của bạn sẽ luôn được lau sáng bóng.

Van điều tiết được thiết kế dạng module, có thể tháo thành những linh kiện rời rạc. Thiết kế như vậy sẽ cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt, bảo trì và thay thế khi cần thiết. Trên van còn có một vòng đệm bằng silicone để chống rò rỉ nước. Nhờ cấu tạo tiếp điểm chắc chắn này mà van có khả năng khóa chặt mọi giọt nước và ngăn nước rỉ ra ngoài.

Bên cạnh đó van cũng có tác dụng lọc tạp chất trong nước để giúp nước trở nên tinh khiết hơn. Những bụi bẩn vô hình trong nước máy sẽ được van ngăn không cho thoát ra ngoài và do đó sẽ bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav