logo Miviet.vn

Bức Tường Ảo Từ Trường Cho Robot Hút Bụi Xiaomi

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
150.000₫ 199.000₫
Bức tường ảo từ trường cho máy hút bụi Xiaomi Kích cỡ: dài x rộng x cao = 200 x 2.5 x 0.2cm Mã hàng: XNQ01RR Tường ảo từ trường cho Robot hút bụi là một dải nam châm từ trường, có tác dụng tạo...
Hãy gọi Liên hệ 0988060000

Bức tường ảo từ trường cho máy hút bụi Xiaomi

 

Kích cỡ: dài x rộng x cao = 200 x 2.5 x 0.2cm


Mã hàng: XNQ01RR
Tường ảo từ trường cho Robot hút bụi là một dải nam châm từ trường, có tác dụng tạo ra một bức tường ảo để giúp cho máy hút bụi có thể xác định và không đi vào những khu vực không mong muốn.
Thiết kế của bức tường từ trường này khá là đơn giản. Nó là một dải nam châm có dạng giống như một dải nhựa, tuy nhiên có điều đặc biệt đó là dãi nhựa này có khả năng từ tính.
Khi được trải ra nó sẽ tạo ra một bức tường ảo bằng từ trường, tất nhiên bức tường ảo này chỉ có tác dụng đối với chiếc máy hút bụi thông minh mà Xiaomi mới giới thiệu gần đây. Các cảm biến trên máy hút bụi sẽ dò tìm và phát hiện ra khu vực có từ trường, Nó sẽ tiến hành chuyển hướng sang những nơi khác. Vì thế thiết bị này được sử dụng để hạn chế khu vực hoạt động của máy hút bụi Xiaomi, ngăn không cho máy hút bụi đi vào những khu vực không mong muốn hoặc ngăn thiết bị đi xuống cầu thang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav