logo Miviet.vn

Chuột Xiaomi không dây bluetooth và wireless Portable Mouse

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
360.000₫
Chuột Xiaomi không dây bluetooth và wireless Portable Mouse Xiaomi đã có máy tính xách tay và TV, smartphone hỗ trợ sử dụng với chuột thế nên họ quyết định ra mắt con chuột cho riêng mình mang tên Mi Mouse. Đây là con chuột máy tính không dây,...
Màu sắc
Hãy gọi Liên hệ 0988060000

Chuột Xiaomi không dây bluetooth và wireless Portable Mouse

 

Xiaomi đã có máy tính xách tay và TV, smartphone hỗ trợ sử dụng với chuột thế nên họ quyết định ra mắt con chuột cho riêng mình mang tên Mi Mouse. Đây là con chuột máy tính không dây, có hai chế độ kết nối qua Bluetooth hoặc qua adapter. Nó sử dụng hai viên pin AA, nhờ có thiết kế nhôm và nhựa nên nó khá nhẹ khi di chuyển. Con chuột laser này có giá 15 USD.


 

Trong video đôi khi mình nói là Mi Mouse 2 nhưng thực tế không phải, nó là thế hệ đầu tiên.

Chuột của Xiaomi có thiết kế đơn giản với nhôm và nhựa kết hợp. Mặt trên của con chuột này là một cụm hình tròn gồm hai nút bấm, con lăn và phía dưới là nhôm. Xung quanh thân cũng là nhựa nhám, lớp nhựa này sẽ rất dễ bám bẩn nhưng nó sẽ giúp việc cầm tay có cảm giác và đỡ bị trơn hơn so với nhựa bóng. Hai nút chuột trái và phải của Mi Mouse bấm nhẹ nhưng người dùng phải bấm ở phía trên để cho độ chính xác cao nhất, mình nếu bấm xuống dưới thì đôi khi nó không nhận, khá khó chịu. Do dùng hai viên pin AA nhỏ cũng như thiết kế gọn gàng mà con chuột này khá nhẹ, di chuyển rất dễ dàng.

 

Mặt dưới của Mi Mouse có nút bật/tắt, đèn báo cũng như mắt laser. Mắt laser này có độ phân giải 1500dpi. Đèn thông báo đồng thời là nút chuyển giữa hai chế độ kết nối mà con chuột này có. Hãy hình dung như này, chuột không dây có hai loại là kết nối qua Bluetooth hoặc qua adapter cắm vào cổng USB của máy tính thì con chuột của Xiaomi này có cả hai. Nó có thể kết nối qua Bluetooth 4.0 với máy tính, điện thoại hoặc qua adapter 2.4GHz với TV Xiaomi chẳng hạn. Nút bấm ở đèn thông báo sẽ cho phép bạn chuyển giữa hai chế độ đó. Bạn có thể vừa kết nối con chuột tới máy tính, vừa kết nối với TV Xiaomi. Ngoài ra ở nút bấm này có đèn thông báo màu xanh lá và xanh dương cho hai chế độ.

 

Đang tải DSC00736.jpg…Đang tải DSC00732.jpg…Đang tải DSC00731.jpg…Đang tải DSC00730.jpg…Đang tải DSC00728.jpg…Đang tải DSC00727.jpg…Đang tải DSC00725.jpg…Đang tải DSC00724.jpg…Đang tải DSC00723.jpg…Đang tải DSC00722.jpg…Đang tải DSC00721.jpg…Đang tải DSC00720.jpg…Đang tải DSC00719.jpg…


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav