logo Miviet.vn

Kính mát thời trang Xiaomi TS

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
335.000₫ 399.000₫
Kính mát thời trang Xiaomi TS Original Xiaomi Thông Minh Kính Mát TS Nylon Phân Cực Không Mặt Trời Ống Kính Gương 100% UV-Proof Ánh Sáng Cho Người Đàn Ông Người Phụ Nữ Ngoài Trời du lịch Chi Tiết sản phẩm: ...
Hãy gọi Liên hệ 0988060000

Kính mát thời trang Xiaomi TS

 

Original Xiaomi Thông Minh Kính Mát TS Nylon Phân Cực Không Mặt Trời Ống Kính Gương 100% UV-Proof Ánh Sáng Cho Người Đàn Ông Người Phụ Nữ Ngoài Trời du lịch

 

Chi Tiết sản phẩm:

 

(1) 100% UV-proof-Nylon ống kính phân cực thông qua vỡ polyamide nylon ống kính, mà rất lý tưởng cho các tự nhiên horn frames do của họ thoải mái nhẹ và tính linh hoạt. Nylon ống kính cũng cung cấp bảo vệ UV cao đánh giá (Gần 100%), superior ánh sáng phản chiếu index, và sức đề kháng tuyệt vời để làm nóng và hóa chất.

(2)phong cách cổ điển-Aviator sunglasses các thiết kế của cổ điển Aviator phong cách, một trang trí hoàn hảo phù hợp cho khác nhau của khuôn mặt, làm khuôn mặt của bạn trông đẹp hơn, phong cách và thanh lịch.

(3)Thiết Kế tinh tế-Edgeless và Trọng Lượng Nhẹ sử dụng tiên tiến nghề thủ công với liền mạch công nghệ, tạo ra một edgeless ngoạn mục khung để biết thêm phong cách và thanh lịch.

(4) được thực hiện bởi 304 H thép không gỉ, trong đó có 25% mức độ bình thường thép không gỉ, cung cấp một ổn định và trọng lượng nhẹ cảnh tượng frames.

lưu ý: TS nylon phân cực ống kính kính được thực hiện bởi Turok Steinhardt công ty, mà thuộc về Xiaomi tổng công ty.

về No Doarder thiết kế:

đó là một kỹ năng đặc biệt để làm cho khung che giấu trong ống kính thủy tinh, các hiệu ứng Hình Ảnh là không có boarder, nó của hidden trong thực tế.

Gói bao gồm:

1 x Xiaomi TS

1 x túi đựng

1 x khăn lau kính

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav