logo Miviet.vn

Thùng rác tự động thông minh Xiaomi Townew T1 15.5L

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
1.290.000₫ 1.450.000₫
Đối với một nơi đầy vi khuẩn và ô nhiễm như thùng rác thì chẳng ai muốn động vào. Tuy nhiên đối với các loại thùng rác thông thường thì việc thay túi rác hay dọn rác khi đầy là điều khó tránh khỏi. Chính vì hiểu được điểu đó mới đây...
Hãy gọi Liên hệ 0988060000

 

Đối với một nơi đầy vi khuẩn và ô nhiễm như thùng rác thì chẳng ai muốn động vào. Tuy nhiên đối với các loại thùng rác thông thường thì việc thay túi rác hay dọn rác khi đầy là điều khó tránh khỏi. Chính vì hiểu được điểu đó mới đây Xiaomi đã chính thức cho ra mắt thùng rác tự động thông minhTownew T1 15.5L nhằm giải quyết triệt để các vấn đề gây khó khăn cho sinh hoạt hằng ngày của người dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Model: T1

- Kích thước: 240 x 310 x 402mm

- Thể tích: 15.5 lít

- Chất liệu vỏ: nhựa ABS

- Khối lượng: 3.5kg

- Pin: 12V 2.2H

- Thời gian sạc: 10 giờ

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Thùng rác Xiaomi TowNew với khả năng tự động hóa hoàn toàn, Xiaomi TowNew được tích hợp cảm biến phía trên mặt thùng rác, người dùng chỉ cần đưa bàn tay vào vùng cảm biến trên mặt thùng rác (0-35cm) là nắp thùng rác sẽ tự động bật ra, và sau khoảng 10s là nắp lại tự động đóng lại, Xiaomi TowNew với khả năng nhận biết rác đầy và sẽ tự động đóng khóa mép túi rác, nếu người dùng muốn khóa mép túi rác khi chưa đầy thì chỉ cần nhân giữ nguyên phím bấm trước mặt trong khoảng 3 giây là thùng rác sẽ tự động đóng gói miệng túi

- Miệng thùng rác được trang bị hệ thống đèn led màu xanh, đèn sẽ sáng mỗi khi mở nắp (lưu ý, đèn chỉ sáng khi cắm nguồn cho thùng rác)

- Thùng rác này cũng được trang bị pin sạc nhiều lần, với mỗi lần sạc đầy thì người dùng có thể sử dụng trong 35 ngày liên tục

- Mỗi khay chứa túi rác có thể chứa được 25 đến 28 túi nylon, sau khi đầy rác, thùng rác sẽ tự động đóng gói túi rác ( mỗi ngày mình sử dụng hết 1 túi nylon, thì phải 25-28 ngày sau mới cần phải thay Khay Chứa Túi Rác)

- Không giống như những chiếc thùng rác thông thường Townew T1 15.5L được trang bị những tính năng vô cùng thông minh và tự động. Thùng rác có thể tự động mở nắp, đóng gói, thay túi rác,… mà người dùng không cần phải động tay vào bất cứ thao tác nào.

- Mặc dù thiết kế được đánh giá là khá gọn nhẹ, tuy nhiên dung tích bên trong thùng lại được trang bị lên đến 15.5L cao hơn hầu hết các thiết bị cùng loại khác trên thị trường. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lưu trữ một lượng rác lớn trong 1 ngày mà không cần lo sợ quá tải. Mặt sau được trang bị 1 đế chống trượt giúp cố định thùng, hạn chế trơn trượt đổ rác ra  ngoài.

- Đặc biệt, điểm đáng chú ý nhất trên thùng rác Townew T1 15.5L chính là cảm biến tự động được trang bị. Cảm biến có khả năng nhận diện được chuyển động chỉ với tốc độ 0.3 giây.  Cụ thể khi phát hiện ra một vật trong vùng cảm ứng ở khoảng cách 35cm thì nắp thùng sẽ tự động mở để người dùng bỏ rác vào. Đồng thời khi đó dải đèn LED sẽ được kích hoạt phát sáng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và quan sát được lượng rác đang có trong thùng, tránh việc quá tải gây tràn rác ra khỏi miệng thùng.

- Không dừng lại ở đó, Townew T1 còn có khả năng tự động đóng gói rác khi đầy, người dùng chỉ cần bấm và giữ nút cảm ứng trong 2s. Công nghệ đóng gói, niêm phong, cắt liền mạch giúp rác không bị rò rỉ, không vương vãi ra ngoài. Sau khi gói hoàn tất nắp sẽ được mở tự động và chuông báo nhắc nhở bạn lấy túi rác ra ngoài.

- Hơn nữa công đoạn thay túi rác mới sẽ được thực hiện dựa trên nguyên lý chênh lệch áp suất của không khí. Cụ thể khi thay túi thì quạt trong thùng sẽ kéo và hít túi rác gắn chặt vào thành thùng từ. Túi rác được trang bị với chiều dài tối đa 12m có thể đóng gói theo chiều dài tương ứng của lượng rác trong thùng.

Lưu ý: thùng rác sử dụng túi riêng của nhà sản xuất, mỗi khay túi chứa khoảng 25-28 túi, mỗi ngày sử dụng 1 túi thì có thể dùng được khoảng 25-28 ngày, giá bán 1 khay là 60k

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav