logo Miviet.vn

Xiaomi sẽ ra mắt một mẫu Mi Notebook mới & Mi Band 3 bản tùy biến vào đầu tháng 8

Đăng bởi Lê Văn Phú vào lúc 07/08/2018

China Digital Entertainment Expo & Conference hay thường được biết đến với tên gọi ChinaJoy là hội chợ game nổi tiếng và lớn nhất tại Trung Quốc, được tổ chức thường niên hàng năm. Trong năm nay, nó sẽ diễn ra từ ngày 3/8 đến hết ngày 6/8 và tất nhiên, Xiaomi sẽ có mặt tại đây để ra mắt một vài sản phẩm mới của công ty.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Notebook-ChinaJoy-2018-360x600 Xiaomi sẽ ra mắt một mẫu Mi Notebook mới & Mi Band 3 bản tùy biến vào đầu tháng 8

Hôm nay, Xiaomi đã xác nhận sẽ công bố hai sản phẩm mới tại sự kiện ChinaJoy lần này. Thứ đầu tiên mà công ty sẽ giới thiệu chính là một chiếc máy tính xách tay Mi Notebook thế hệ mới. Theo poster quảng cáo được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, nhiều người cho rằng đây sẽ là một chiếc máy tính xách tay chuyên dùng để chơi game, được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel.

Sản phẩm thứ hai đi kèm với Mi Notebook chính là Mi Band 3, phiên bản tùy biến với dòng chữ “Are You Ok?” được in trên phần dây đeo của thiết bị. Hiện vẫn chưa rõ ý nghĩa tiềm ẩn bên trong dòng chữ này là gì, do đó chúng ta vẫn cần phải chờ tới khi nó được ra mắt chính thức trong vài ngày tới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Band-3-Are-You-Ok-version Xiaomi sẽ ra mắt một mẫu Mi Notebook mới & Mi Band 3 bản tùy biến vào đầu tháng 8

Được biết, Mi Band 3 phiên bản tùy biến “Are You Ok?” mới vẫn sẽ có màu đen giống như phiên bản tiêu chuẩn và thậm chí nhiều khả năng hai thiết bị này sẽ đều có mức giá bán giống nhau.

Mi Band 3 đi kèm với một tấm nền màn hình OLED và có thể đo lượng calo tiêu thụ, số bước đi và khoảng cách đi được trong ngày. Ngoài ra, nó cũng có thể tổng hợp lại và phân tích dữ liệu giấc ngủ của người dùng. Chiếc vòng tay theo dõi sức khỏe này đi kèm với viên pin 110mAh, có khả năng kép dài thời lượng sử dụng lên tới 20 giờ chỉ với một lần sạc.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

s s

14/08/2018

Gh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0988060000

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav